กระชับ relx หน้าท้องให้แบนราบ

วิธีทำให้ relx ส่วนตรงกลางของคุณเรียบขั้นแรก เลิกสนใจว่าคุณจะลดน้ำหนักได้มากแค่ไหน การเริ่มต้นโปรแกรมคาร์ดิโออย่างเข้มงวดเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้หากคุณกำลังพยายามทำให้ร่างกายแข็งแรง นั่นเป็นเพราะว่าคุณไม่เพียงสูญเสียกล้ามเนื้อติดมันเท่านั้น แต่ยังสูญเสียกล้ามเนื้อที่มีคุณภาพอีกด้วย ระหว่างช่วงคาร์ดิโอที่เคร่งครัด คุณต้องออกกำลังกายให้ทั่วร่างกาย ไม่ใช่แค่ยกเวท

จริงอยู่ว่ายิ่งคุณยกของหนักขึ้นเท่าไร กล้ามเนื้อของคุณก็จะยิ่งหนักขึ้นและกล้ามเนื้อของคุณก็จะยิ่งกระชับน้อยลงเท่านั้น นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณต้องยกน้ำหนัก relx infinity ที่หนักขึ้นหรือทำซ้ำมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คล้ายคลึงกัน อย่าจมอยู่กับความใหญ่หรือเล็กที่คุณอาจต้องการดู เรากังวลมากขึ้นกับการดูเป็นธรรมชาติและการเปลี่ยนแปลงที่เหมาะสมเพื่อรักษาวิถีชีวิตที่สมเหตุสมผล

เริ่มต้นด้วย chtbell squats ซึ่งปลอดภัยกว่า barbell squats ในระหว่างการเคลื่อนไหวทั้งสองนี้ คุณต้องมีความสมดุลและความยืดหยุ่น และรูปแบบที่เหมาะสมจะทำให้คุณไม่ได้รับบาดเจ็บ ในกิจวัตรที่ออกแบบมาอย่างเหมาะสม คุณจะหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บใดๆ แม้แต่การดัดผมแบบ “เทคโน” (ซึ่งฉันจะพูดถึงในอีกสักครู่)

ต่อไปปั้นร่างกายของคุณ Mold

เอาล่ะ มาดูผลกระทบของโปรแกรมโภชนาการและการออกกำลังกายที่เหมาะสมกัน หากคุณได้รับสารอาหารที่เหมาะสม คุณจะพบว่าระดับพลังงานของคุณพุ่งสูงขึ้นและระดับไขมันของคุณลดลง เมื่อคุณจัดการการฝึกความแข็งแรงที่เหมาะสมเช่นกัน ร่างกายของคุณจะแข็งแรงขึ้นและการเผาผลาญของคุณเพิ่มขึ้นเพื่อสร้างการขาดดุลแคลอรี่ ซึ่งหมายความว่าวันทำงานที่ยาวนานนั้นคุ้มค่าเพราะคุณจะเผาผลาญแคลอรีมากกว่าที่คุณกินเข้าไป

relx pod

แต่ถ้าคุณขาดไขมันหน้าท้องเพียงเล็กน้อยล่ะ นี่คือสิ่งที่ต้องทำ …

สิ่งแรกที่ต้องทำคือได้รับปริมาณแคลอรี่ที่ถูกต้อง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้เก็บไดอารี่อาหารไว้ สำหรับอาหารแต่ละชนิดที่คุณรวมเข้ากับอาหารประจำวันของคุณ ให้จดไว้ หากเกี่ยวข้องกับคาร์โบไฮเดรต ให้รวมคาร์โบไฮเดรตเหล่านั้นไว้ในอาหารประจำวันของคุณ ถ้ามันเกี่ยวข้องกับไขมัน ลองนึกภาพสิ่งนั้นทุกวันสำหรับตัวคุณเอง นอกจากนี้ พยายามจำกัดแคลอรีของคุณ ค้นหาการขาดแคลอรี่โดยเลือกปริมาณแคลอรี่ที่คุณรู้ว่า relx classic คุณสามารถกินได้และยังคงรักษาน้ำหนักให้แข็งแรง วิธีนี้จะช่วยให้คุณควบคุมความอยากอาหารและรักษาน้ำหนักที่ลดลงได้

relx

สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการแซงร่างกายของคุณ

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะกำจัดไขมัน คุณต้องแน่ใจว่าร่างกายของคุณจะไม่ดันกลับ สามารถทำได้ง่ายๆ โดยทำให้แน่ใจว่าคุณพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งหมายความว่าคุณต้องออกกำลังกายไม่เกิน 45 นาที และแน่นอนว่าคุณไม่ควรออกกำลังกายเกินสามครั้งต่อสัปดาห์ วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้ความเครียดก่อตัวจนพยายามรั้งคุณไว้ นอกจากนี้ กล้ามเนื้อของคุณไม่ชอบถูกยืดและดึงให้ตึง เมื่อไม่ยืดออก จะไม่ยืดหยุ่นเท่าที่ควร ซึ่งอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บและปัญหาได้ นอกจากนี้ เมื่อร่างกายไม่ฟิต จะมีโอกาสบาดเจ็บมากกว่าตอนที่ฟิต

เพลิดเพลินไปกับกระบวนการ

หลังจากที่คุณตัดสินใจที่จะรับประทานอาหาร relx phantom อย่างถูกวิธีและออกกำลังกายแล้ว คุณต้องชอบสิ่งที่คุณเห็นและรู้สึกด้วยตัวมันเอง ไม่เพียงแต่คุณจะดูดีขึ้น แต่คุณจะรู้สึกแตกต่าง คุณจะสนุกกับกระบวนการนี้ เมื่อคุณเริ่มเห็นผล คุณจะไม่สามารถบอกได้ว่าคุณกำลังประสบอะไรอยู่ เมื่อคุณรู้สึกดี คุณจะรู้ว่าการยกน้ำหนักและการรับประทานอาหารที่ถูกต้องคือวิธีที่ถูกต้องและดีต่อสุขภาพ คุณจะรักในแบบที่คุณรู้สึก พลังงานของคุณจะไม่มีที่สิ้นสุด

โดยรวมแล้ว คุณจะพบว่าเป็นวิธีการออกกำลังกายที่สนุกและน่าพอใจจริงๆ และมีโอกาสที่คุณจะดำเนินการต่อหากคุณไม่ได้รับ “คะแนน” มากพอที่จะรู้อะไรมากขึ้น