Bubble Bay Pirates

ถ่ายทอดสดเรือของคุณในเกมปริศนาแอคชั่นสุดมันส์!

หลังจากหลายวันของการค้นหาขั้นบันไดที่สมบูรณ์แบบสู่โลกของโจรสลัด หรืออย่างที่คุณคิดเสมอว่า เดินทางของโจรสลัดในชีวิตและข้ามทะเลทั้งเจ็ด!

Bubble Bay เป็นเกมปริศนาแอคชั่นตลก ๆ ที่คุณเล่นเป็นโจรสลัดอ่าวที่พยายามช่วยเรือของคุณและต่อสู้กับโจรสลัดที่มีชื่อเสียง! เป้าหมายของ Bubble Bay คือการค้นหาส่วนผสม ดาบ และของขวัญอื่นๆ ที่รวมกันเป็นกลุ่มโจรสลัดของคุณ ในขณะที่คุณเล่นเกมโจรสลัด 2 มิติ ขนาดของเรือรบต่างๆ ที่คุณสั่งก็จะใหญ่ขึ้นเช่นกัน

เรือแต่ละประเภทมีจุดแข็งและจุดอ่อนต่างกัน เรือขนาดเล็กมากมักจะไม่สามารถเคลื่อนที่ผ่านกลางมหาสมุทรได้ ในขณะที่เรือขนาดใหญ่สามารถข้ามมหาสมุทรและทะเลสาบได้โดยใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ ล่องเรือในเรือเทพปิงซึ่งเป็นเรือที่เร็วที่สุดและสามารถเอาชนะเรือเล็กลำอื่นได้ จากนั้นลองกำหนดลักษณะของเรือแคริบเบียนที่มีความยาวมากขึ้น ซึ่งสามารถแล่นไปยังทิศทางใดก็ได้และซูมไปรอบๆ ทะเลแคริบเบียน

นอกจากความหลากหลายของเรือที่จะแล่นแล้ว อากาศก็เปลี่ยนแปลงเช่นกัน เกมมหาสมุทรเขียวขจี ทะเลและท้องฟ้าไม่เหมือนกับสีธรรมชาติ และต้องการพฤติกรรมที่แตกต่างกันในแง่ของกลยุทธ์ ส่วนที่สนุกของเกมนี้ก็คือ แม้แต่รูปลักษณ์ของโจรสลัดก็เปลี่ยนไป และพวกเขาแต่ละคนก็น่ากลัวกว่าภาคที่แล้ว!

โจรสลัดแต่ละคนมีบุคลิกของตัวเองซึ่งคุณจะต้องการจับกุมและฝึกฝน มี Willy ที่ฉลาด, แจ็คสาปแช่ง, wiseGaribet และ Blind Jack ที่ชั่วร้าย เพียงไม่กี่ชื่อ ในแต่ละบุคลิก จะมีสำเนียงที่แตกต่างกันออกไปเมื่อคุณพูดกับพวกเขา หากคุณเลือกที่จะดูแล Garibet อย่างดี คุณจะได้รับทัศนคติที่ซื่อสัตย์และมั่นใจของเขา ในขณะที่ท้าทายเขาด้วย Jacks โทรหาเขา

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของเกมนี้คือประวัติศาสตร์ของโลกที่มันถูกตั้งค่าไว้ แต่ละศตวรรษมีเรื่องราวที่เหมาะกับช่วงเวลายุคกลางที่กำลังอธิบาย คุณจะต้องการเดินทางทั่วโลกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่นี้

การผจญภัยของโจรสลัดในยุคกลางนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่จากเกมหลายเวอร์ชันที่หยุดนิ่งในปัจจุบัน แม้ว่าองค์ประกอบทั้งหมดจะมีเนื้อเรื่องที่ยอดเยี่ยม กราฟิกที่น่าทึ่ง และงานที่ซับซ้อนที่ต้องทำ เกมนี้ยังมีส่วนเสริมและความพิเศษบางอย่างที่ทำให้สนุกยิ่งขึ้นไปอีก

โบนัสเพิ่มเติมอย่างหนึ่งคือความสามารถในการตั้งชื่อครอบครัวเป็นชื่อโจรสลัดของคุณ คุณยังสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ของโจรสลัดเพื่อให้ดูน่ากลัวและน่าเกรงขามยิ่งขึ้น

เวอร์ชันพื้นฐานของเกมนี้อนุญาตให้ผู้เล่นเล่นได้เพียงคู่เดียว แต่เกมเวอร์ชันต่อๆ ไปจะอนุญาตให้ผู้เล่นหลายคนเล่นพร้อมกันได้ การจำกัดตัวเลือกการเล่นของคุณจะช่วยป้องกันไม่ให้เกมน่าเบื่อซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในขณะที่ยังอนุญาต คุณนั่งเอนหลังและสนุกกับมันในขณะที่คุณเล่น

Related Posts